Doanh Nghiệp Tư Nhân Long Thuận

Giới thiệu chung:

 

- DNTN Long Thuận được thành lập vào ngày 30 tháng 4 năm 2006 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số : 5301001428 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TỉnhTiền Giang cấp. Chủ doanh nghiệp là ông Đoàn Văn Khanh. 

- DNTN Long Thuận nằm ở ấp Mỹ Thạnh, xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Với vị trí nằm ven sông Tiền thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có giao thông thuận lợi, thời tiết ấm áp quanh năm và bốn mùa phong phú các loại hoa thơm trái ngọt.

- Nơi đây trồng nhiều loại cây ăn trái nổi tiếng, trong đó cây có múi chiếm diện tích hàng chục ngàn ha. Trong đó có trồng nhiều loại Bưởi đặc sản như: Buởi da xanh, Bưởi năm roi , Bưởi Long Cổ Cò...v..v... 

 

Lĩnh vực hoạt động:

 

- Với phương châm " Đặc sản quê hương Sông Tiền đến với mọi miền Thế Giới", DNTN Long Thuận mong được hợp tác, chia sẽ sản xuất, kinh doanh cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước để các sản phẩm thiên nhiên đến với từng gia đình, từng người dân và mang lại lợi ích thiết thực cho sức khoẻ mọi người cũng như hạnh phúc cho cộng đồng xã hội.

- Sản lượng bưởi của Doanh Nghiệp là hàng chục ngàn tấn trong một năm. Ngoài ra, lượng hoa bưởi thu hoạch và làm tinh dầu cũng rất lớn.

Các sản phẩm chính:

- Tinh dầu bưởi chăm sóc tóc

- Trà thảo dược

- Nước ép bưởi

- Mỹ phẩm thiên nhiên

- Tinh dầu thiên nhiên.

 

 

 

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Doanh Nghiệp Tư Nhân Long Thuận
Địa chỉ:
Ấp Mỹ Thạnh xã Song Thuận huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang
Số điện thoại:
073.3834305
Fax:
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
info@longthuan.com
Email:
info@longthuan.com
Số điện thoại:
073.3834305
Giỏ hàng (0)